Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố | Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố

Váy sát nách dáng rộng, giúp bạn gái dễ thở trong ngày nóng được trang trí thêm đường nhún eo xinh xắn.

Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố

Các cô gái nhỏ nhắn cũng có thể chọn cho mình một chiếc váy dây cho phù hợp. Thiết kế của dây váy rất khéo léo, vừa tôn lên nét gợi cảm lại có thể tôn lên nét quyến rũ riêng của phái đẹp, đây có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng nhỏ nhắn, lại còn có phần eo rất khéo léo. Thiết kế cạp chun giúp dáng người thanh mảnh hơn, thể hiện rõ lợi thế của bờ vai góc cạnh và xương đòn rõ rệt.

Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố

Những cô nàng cao ráo rất nổi trội về chiều cao nên sự lựa chọn cũng đa dạng hơn, bạn cũng có thể chọn váy thêu hoa xẻ tà để tạo kiểu, đặc biệt trong mùa thu tới, hãy chọn váy hoa xẻ tà và chọn một chiếc áo cho phần thân trên.

Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố

Ở đầu mùa thời trang xuân hè 2021, vải in họa tiết hoa xinh xắn đang được “hâm nóng” trở lại. Muốn hòa cùng trào lưu hợp mốt, hội chị em văn phòng nên chọn các kiểu đầm điệu đà, trang trí họa tiết hoa nhỏ, sắc màu trang nhã để sử dụng.

Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố

Cách kết hợp áo khoác denim với váy maxi họa tiết hoa đem lại sự nữ tính.

Mặc đầm vintage đẹp để dạo phố

Chọn váy voan nền vàng họa tiết hoa nhí đơn giản kết hợp giày cao gót màu đen và túi cùng tông như Thanh Hằng cũng là một ý tưởng hay ho mà ‘một nửa thế giới’ đều có thể học theo.Nguồn: https://tieudung.vn/khoe-dep/mac-dam-vintage-dep-de-dao-pho-51079.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.