Mẹo tận dụng đồ mùa hè sang thu của những cô mang thông minh

Váy liền dài chất thô/đũi  thời trang
 

Chất liệu thô đũi tưởng chừng già nua lại đang được yêu thích nhất trong mùa Hè/Thu năm nay, những thiết kế thô đũi đều trông hết sức hay ho, mộc mạc mà cá tính, dịu dàng nhưng lại phóng khoáng. Chất liệu bị coi là “già” này khi được làm mới bằng những thiết kế trẻ trung lại trông rất trendy. 

Croptop và phong cách layerthời trang
 thời trang
 

Mix croptop và áo khoác theo kiểu layer, nhiều lớp để biến chiếc áo này thành điểm nhấn thú vị cho set đồ của bạn. Lộ một chút eo phía dưới lớp áo khoác dài hay áo lửng lơ mặc ngoài áo sơ mi đều là những cách hoàn toàn có thể áp dụng được trong đời sống thường ngày. 

Kết hợp váy 2 dây với áo thun thời trang
 thời trang
 

Váy hai dây vốn là một “đặc sản” của mùa hè vì thiết kế thoáng mát, dễ chịu nhưng thời gian gần đây, nó vẫn nghiễm nhiên trở thành món đồ yêu thích trong tiết trời thu đông nhờ một các phối đồ rất độc đáo.

Đó là cách kết hợp váy hai dây bên ngoài những chiếc áo thun, áo len mỏng dài tay vừa giữ ấm, vừa tạo phong cách layer hiện đại. Không hiểu trào lưu này được xuất phát từ đâu nhưng hiện tại nó đang mang tính ứng dụng khá cao và đặc biệt là rất “kinh tế” khi một món đồ nhưng lại có thể mặc được suốt cả một năm.Nguồn: https://tieudung.vn/khoe-dep/meo-tan-dung-do-mua-he-sang-thu-cua-nhung-co-mang-thong-minh-18274.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *