Mỹ nhân Penthouse 40 tuổi vẫn diện áo khoét ngực thách thức cả idol Kpop: Chị đẹp cao sang còn đàn em thì phô phang nhức nhối


Luôn là một nữ idol theo phong cách sexy gợi cảm đốt mắt người nhìn, không ngạc nhiên khi Summi – cực thành viên Wonder Girls thách thức người xem trong những bộ cánh cắt khoét táo bạo nhất. MV mới nhất của Summi tạo nên một làn sóng trái chiều khi cô nàng khoe dáng trong những bộ bodysuit hiểm hóc, nóng bỏng đến mức không thể táo bạo hơn.

Đặc biệt là bộ bodysuit nhung với thiết kế khoét ngực thách thức này, Summi càng khiến người xem đỏ mặt trước những động tác vũ đạo nóng bỏng của mình.

Cùng diện một kiểu áo "phanh ngực"  - Ảnh 2.

Bộ bodysuit không chỉ khoét hông cao còn thêm lớp lướt sexy thiêu đốt…

Mỹ nhân Penthouse 40 tuổi vẫn diện áo khoét ngực thách thức cả idol Kpop: Chị đẹp cao sang còn đàn em thì phô phang nhức nhối - Ảnh 3.

… chính vì vậy không ít những ý kiến trái trì bùng nổ trước MV mới nhất của cô.

Cũng chọn một thiết kế khoét ngực táo bạo hiểm hóc không kém Summi, Eugene – mỹ nhân của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) lại tinh tế, cao sang hơn bội phần. Dù đã bước vào tuổi 40, Eugene vẫn khiến dân tình phải choáng trước vóc dáng gợi cảm cũng nhan sắc xinh đẹp của mẹ 2 con.

Cùng diện một kiểu áo "phanh ngực"  - Ảnh 3.

Eugene khiến công chúng phải bất ngờ trước sắc vóc gợi cảm quyến rũ của bà mẹ 2 con tuổi 40. Cũng là một thiết kế khoét ngực cùng lưới thách thức mắt nhìn nhưng ở Eugene lại toát lên một nét đẹp kiêu sa cổ điển chứ không hề phô phang, nhức nhối.

Cùng diện một kiểu áo "phanh ngực"  - Ảnh 4.

Thiết kế mà Eugene chọn là bộ váy liền dáng midi có thêm phần khoét ngực sâu hun hút phô diễn lợi thế vóc dáng của một mỹ nhân tuổi 40.

Cùng diện một kiểu áo "phanh ngực"  - Ảnh 5.

Eugene vốn xuất thân là một ca sĩ từ nhóm nhạc thần tượng đời đầu S.E.S. Với vẻ đẹp tự nhiên trong sáng và nổi bật, Eugene nhiều lần được công nhận là “mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc”. Và cho đến tận bây giờ khi đã bước vào tuổi 40 nhan sắc ấy vẫn khiến bao người ngây ngất.Nguồn: https://afamily.vn/my-nhan-penthouse-40-tuoi-van-dien-ao-khoet-nguc-thach-thuc-ca-idol-kpop-chi-dep-cao-sang-con-dan-em-thi-pho-phang-nhuc-nhoi-2021022516333154.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.