Phụ nữ tinh tế có gu cực mê váy thắt eo, với đây là 3 dáng váy liền hack eo thon vi diệu đáng sắm


Luôn có vô vàn những dáng váy liền mà cô gái có thể hiện trong mùa xuân này từ váy suông, váy xẻ, váy đuôi cá… nhưng nếu nói về thiết kế tôn dáng nhất trong tất cả thì chắc chắn váy thắt eo đứng đầu danh sách này. Một thiết kế váy liền thêm dây thắt eo hay chiết eo thanh lịch chính là “bảo bối” hack dáng thon gọn của tất cả các cô gái ở mọi độ tuổi. Trẻ trung ngọt ngào như những nàng mới đôi mươi, thanh lịch duyên dáng như nàng ngoài 30 hay tinh tế hack tuổi dành cho những phụ nữ ngoài 40… tất cả đều có thể diện những thiết kế thắt eo tôn dáng nhất.

Cứ so sánh sẽ thấy, váy thắt eo lúc nào cũng giúp outfit thon gọn với cao ráo hơn nhờ chi tiết dây thắt ngang vòng 2, một chi tiết đắt giá mà nàng béo bụng, nàng thấp bé hay dáng tròn đầy đều diện lên tôn dáng vô cùng.

Váy thắt eo luôn có vô số những mẫu dáng mà cô gái có thể tham khảo để diện trong Xuân /Hè này nhưng để liệt kê những dáng vừa tôn eo vừa khéo hack chân dài dáng chuẩn thì đây chính là những thiết kế tuyệt vời nhất dành cho các nàng.

Váy thắt eo cổ V

Với những nàng ngực lép, thiết kế váy cổ V luôn là đỉnh cao tôn dáng cho bạn. Phần cổ chữ V đủ sâu để tạo hiệu ứng vòng 1 thêm gợi cảm, tinh tế. Cộng thêm chi tiết thắt eo thanh lịch thì chỉ cần diện lên người là outfit không những thon gọn mà còn gợi cảm hút mắt hơn cả. Những thiết kế váy hoa dịu dàng hay váy liền trơn sắc thanh lịch… tất cả đều rất hợp với phong cách nữ tính ngọt ngào của mọi cô nàng.

Váy váy xẻ/ váy cuốn

Thêm đường xẻ cao bạn tinh tế để lộ đôi chân thon dài khi diện váy liền, nhất là với nàng thấp bé thì những dáng váy xẻ/ váy cuốn càng kéo dài chân hữu hiệu hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhất là váy cuốn, với phần vạt vắt cháo với đai thắt eo có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn thì nàng béo tròn hay khiêm tốn chiều cao đều có ngày trở nên thon gọn, cao ráo chỉ trong chớp mắt.

Váy sơ mi/ giả vest

Những nàng công sở thanh lịch chỉn chu sẽ ưu ái nhiều đến những thiết kế váy sơ mi với đầm giả vest này. Chính sự kín đáo tinh tế từ mẫu dáng giúp nàng công sở ghi điểm mọi lúc mọi nơi. Nàng béo bụng muốn che đi nhược điểm của mình, một thiết kế đầm giả vest là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn lúc này.Nguồn: https://afamily.vn/phu-nu-tinh-te-co-gu-cuc-me-vay-that-eo-va-day-la-3-dang-vay-lien-hack-eo-thon-vi-dieu-dang-sam-20210318112837571.chn