Siêu mẫu Thanh Hằng lên đồ cực gắt, Hoàng Thùy khoe cặp chân số 11 đi tổng duyệt fashionDàn chân dài sải bước trên sàn catwalk dài nhất lịch sử (240m) suốt 9 tiếng trước giờ khai mạc.

Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ sớm. Ngoài việc là biểu tượng fashion của Fashion Voyage, cô còn là người bạn, người share ý tưởng and có những đóng góp thiết thực cho nhà sáng lập Long Kan trong suốt quá trình tổ chức chương trình.

Ngay sau khi có mặt ở buổi tập, Thanh Hằng cùng luyện tập với các người mẫu and thảo luận cùng nhà sáng lập Long Kan and đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc để show diễn có màn kết đẹp and ấn tượng hơn. 

á - Ảnh 2.

Hoàng Thùy cho biết, dù đã từng biểu diễn fashion nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên cô diễn trên một con phố thật chứ không phải mô hình and cũng là sàn diễn dài nhất mà cô từng catwalk với chiều dài cả đi lẫn về khoảng 240m. Á hậu share đầy hào hứng khi được sải bước trên sân khấu ngoài trời ấn tượng như các nhà mốt hàng đầu thế giới.

á - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Thùy diện bộ đầm sắc cam nổi bật có mặt trên sàn tập. Khi nhìn thấy sàn catwalk nằm trên một con phố dài 100m, cô đã thốt lên ngạc nhiên.

phối dù thời tiết khá nắng nóng nhưng các chân dài rất tập trung để tập luyện. Sàn catwalk dài and phải đi lại nhiều lần để bảo đảm khán giả có thể chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp nhất cũng như ê-kip hình ảnh có thể bắt những khoảnh khắc đắt giá nhất.

fashion voyage 3 18 16161305262752931819
fashion voyage 3 15 16161305262931637193817
á - Ảnh 5.

Chỉ còn vài tiếng nữa, Chuyến viễn du Fashion Voyage #3, hành trình quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các show diễn fashion sẽ chính thức bắt đầu. Chuyến hải trình tại đảo Ngọc Phú Quốc sẽ tiếp tục mang đến những hình ảnh mãn nhãn and phủ sóng mạng xã hội trong thời gian sắp tới and đây cũng là show diễn đang được giới mộ điệu hết sức trông chờ. Đặc biệt sau màn hé lộ 2 sân khấu khủng and thông tin về buổi tổng duyệt liên tục được cập nhật trên mạng xã hội, chuyến viễn du fashion số 3 lại càng hot hơn.

á - Ảnh 6.

Không gian….

á - Ảnh 7.

… vàn sàn catwalk bất tận của Fashion Voyage.

Chuyến viễn du số 3 với chủ đề Chasing the Sun là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage, show diễn quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các buổi biểu diễn fashion. Đây là chương trình do Nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng and tổ chức.

á - Ảnh 8.

Năm nay chương trình giới thiệu ba bộ sưu tập của các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh. thêm vào đó còn có sự xuất hiện của 7 nhà thiết kế trẻ đã được lựa chọn trong cuộc thi Fashion Voyage Designer.Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sieu-mau-thanh-hang-len-do-cuc-gat-hoang-thuy-khoe-cap-chan-so-11-di-tong-duyet-thoi-trang-22202119314268329.htm