Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình “mỏng dính” của Juky San gây chú ý


Tối 17/3, tập 4 của chương trình “Lạ lắm à nha” chính thức lên sóng với sự tham gia của các nghệ sĩ Juky San, Khương Ngọc and Song Luân. Theo luật của chương trình, mỗi người chơi sẽ song ca cùng một “người bí ẩn”, sau đó dựa vào gợi ý để đoán ra tên của nhân vật đó.

Đến với “Lạ lắm à nha”, Juky San có duyên được ghép cặp cùng nam ca sĩ Đan Trường. Cả hai đã có màn song ca ăn ý ca khúc “Thiên hạ hữu tình nhân”, nhạc phim bất hủ một thời của bộ phim Thần điêu đại hiệp 1995. Xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy trẻ trung, Juky San gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, thân hình mỏng dính của cô nàng cũng nằm trọn trong khung hình. Có lẽ, Juky San cần tăng cân 1 chút để khán giả quan tâm nữ ca sĩ bớt lo lắng đến chuyện “gió thổi Juky San bay mất” như hiện tại.

Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 2.
Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 3.

Juky San thực sự là rất gầy.

Tuy là lần đầu song ca cũng như không có sự chuẩn bị trước nhưng cả Đan Trường and Juky San đều khiến khán giả tán thưởng không ngớt vì sự hòa hợp trong giọng hát, mang đến một tiết mục đặc sắc cho chương trình. Xuyên suốt phần chơi của mình, giọng hát “Phải chăng em đã yêu” khá hoang mang vì liên tục bị MC Trường Giang chọc ghẹo and đưa ra nhiều gợi ý dẫn dắt hài hước. Tuy vậy các bạn chơi Khương Ngọc, Song Luân cùng khách mời Vân Trang lại vô cùng thật thà khi nhá hàng gợi ý để Juky San đoán được người bí ẩn là Đan Trường.

Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 4.
Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 5.

share về phần song ca không chuẩn bị trước này, Đan Trường cho biết: “Một cái khó của việc tham gia chương trình này là phải học bài của người khác and Thiên hạ hữu tình nhân cũng không phải dễ hát. Nếu một ca khúc ballad chậm rãi, mình có thể ngẫm ra câu hát kế tiếp là gì nhưng với bài này lời nhanh and với cao độ này khiến anh cũng phải mất ngủ mấy ngày để nghe”.

Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 6.
Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 7.

Đan Trường and Juky San.

Song ca cực ngọt với Đan Trường, thân hình "mỏng dính" của Juky San gây chú ý - Ảnh 8.

Song Luân – Juky San – Trường Giang.

Lần đầu được gặp Đan Trường, thậm chí còn song ca “Thiên hạ hữu tình nhân” khiến Juky San cực kỳ sung sướng. Nữ ca sĩ cho biết mình quá hạnh phúc khi có được vinh dự bất ngờ này:

“San rất bất ngờ khi mình có thể hát cùng anh Đan Trường. Anh không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, cảm xúc mà còn rất trẻ trung, đẹp trai nữa. Đứng trước một tiền bối lớn như anh nhưng San không hề cảm thấy xa cách vì anh rất hiền and cực kỳ thân thiện. Đặc biệt việc anh Đan Trường thuộc hết lời ca khúc này khiến San thêm nể phục phong cách làm việc chuyên nghiệp của anh. Đây là một điều mà San phải học hỏi để mọi phần trình diễn của mình đều phải thật chỉn chu”.Nguồn: https://afamily.vn/song-ca-cuc-ngot-voi-dan-truong-than-hinh-mong-dinh-cua-juky-san-gay-chu-y-20210318123754277.chn