Thời trang đặc biệt tại thương hiệu – Mỹ Lệ Store – DRESS UP


Thời trang đặc biệt tại thương hiệu - Mỹ Lệ Store - ảnh 1

Phái đẹp vẫn thường truyền tai nhau về một cửa hàng đồ thời trang với những món quần áo túi xách rất bắt mắt và “hợp lòng người”, đó chính là Mỹ Lệ Store. Đến với Mỹ Lệ Store, chị em chỉ có chung một cảm giác đó là trầm trồ ngợi khen sự tinh tế trong việc lựa chọn đồ thời trang đến tay khách hàng.

Con đường đưa thương hiệu đi vào tâm trí khách hàng vốn dĩ rất gian nan và cần nhiều thời gian. Trước tiên phải là chiến lược phát triển đúng đắn từ việc lựa chọn mẫu đồ thời trang hợp thị hiếu khách hàng, rồi đến tinh gọn trong khâu quản lý để tối ưu giá cả, rồi dịch vụ khách hàng phải chuyên nghiệp,… Dù là yếu tố nào, cũng đòi hỏi người chủ không chỉ có mắt thẩm mỹ về thời trang mà còn là người có đầy đủ tri thức.

Thực tế cho thấy chị Mỹ Lệ đã xây dựng thành công Mỹ Lệ Store nhờ vào tư duy thời trang xuất sắc của mình và những kinh nghiệm sẵn có. Cửa hàng luôn là điểm đến yêu thích của phái đẹp. Họ thấy bản thân trở nên lung linh, xinh đẹp hơn hẳn khi khoác lên người những bộ váy áo, túi xách tại Mỹ Lệ Store. Họ ngắm nghía một phiên bản rất khác của bản thân trong nhiều phong cách khác nhau, nhưng không làm mất đi chất nữ tính và vẻ đẹp e ấp truyền thống của cô gái Á Đông.

Thời trang đặc biệt tại thương hiệu - Mỹ Lệ Store - ảnh 2

Sự du nhập của thời trang Tây phương vào Việt Nam dễ khiến phái đẹp bị nhầm lẫn giữa thời trang và sự lập dị. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn không gặp phải điều này tại Mỹ Lệ Store. Người chịu trách nhiệm toàn bộ về BST thời trang tung ra liên tục mỗi thời điểm chính là chị chủ Mỹ Lệ. Chị vốn là người phụ nữ cực kỳ khó tính và chỉn chu trong việc chọn lựa những mẫu mã và trao đến tay khách hàng. Trong mắt chị không chứa nổi những khuyết điểm dù là nhỏ nhất nên lúc nào cũng cầu tiến, cũng tìm ra phong cách chị em quan tâm nhất. Nhờ những yếu tố này, Mỹ Lệ Store lại được cộng thêm nhiều điểm thiện cảm đối với khách hàng.

Thời trang đặc biệt tại thương hiệu - Mỹ Lệ Store - ảnh 3

Không chỉ thế, khách hàng tìm đến Mỹ Lệ Store vì họ thấy được hệ thống giá cả vô cùng phù hợp và minh bạch. Những người phụ nữ thời đại mới, họ hiểu rất rõ giá trị của sản phẩm tương quan thế nào với giá cả. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra một mức giá rất cao chỉ để đổi lấy món đồ mình thích; nhưng tuyệt nhiên dị ứng với những thứ giá trị thấp mà lại được định giá cao. Điều này tuyệt đối không xảy ra tại Mỹ Lệ Store.

Thời trang đặc biệt tại thương hiệu - Mỹ Lệ Store - ảnh 4

Chị Mỹ Lệ từng chia sẻ “Mình làm ăn chẳng phải ngày một ngày hai, thứ có thể giúp mình đứng vững chỉ có uy tín, uy tín và uy tín mà thôi”. Vâng, đối với Mỹ Lệ Store, nhờ 2 chữ uy tín mà chị dày công xây dựng, đã giữ chân biết bao khách hàng tìm đến.

Trong thời gian tới đây, chị Mỹ Lệ quyết định sẽ “lột xác” cho Mỹ Lệ Store của mình bằng hình ảnh mới lung linh hơn, chất lượng hơn và to lớn hơn. Mọi chặng đường dài đều bắt đầu bằng một bước chân, chị và đứa con tinh thần của mình đã bước đi một đoạn khá xa, thì không có lý gì lại không thể làm được những điều cao hơn và xa hơn nữa.

FanPage : https://www.facebook.com/MyLeStoreBlueNguồn : https://www.tienphong.vn/lam-dep/thoi-trang-dac-biet-tai-thuong-hieu-my-le-store-1789067.tpo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *