Tìm ra món đồ trụ nhan của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thếLoạt chị đẹp Vbiz xúng xính chiếc kẹp tóc mái trên đầu cho mùa hè vừa gọn vừa mát lại thêm phần trẻ trung.

Bước vào độ tuổi 30, bạn nữ phái nữ có bao nhiêu thứ phải đau đầu lo lắng. Nào là chăm sóc da and dáng, nào là tìm cho mình một phong cách ăn diện phù hợp. Bởi bắt đầu ở cái tuổi này, cứ hễ diện món nào chểnh mảng 1 chút là dễ sa đà cụm từ “cưa sừng làm nghé” hay dừ quá với tuổi thật. Nỗi đau đáu đó đã phần nào trở nên nhẹ nhõm hơn với sự xuất hiện của món “bảo bối” – kẹp tóc.

Chiếc kẹp tóc tưởng chừng như là vật dụng của trẻ con này chắc chắn bạn sẽ thay đổi quan điểm khi chứng kiến sự mix & match của loạt chị đẹp U40 dưới đây. 

Không cần nhiều accessories and sa đà nhiều gam sắc sắc chói lóa, chỉ chưng diện thanh lịch chiếc kẹp tóc đồng điệu với bông tai thôi mà trông Phượng Chanel trẻ ra cả chục tuổi.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 3

Không chỉ có 1 mà nữ đại gia còn có kha khá chiếc kẹp tóc khác. Hầu hết chúng đều có thiết kế dài and đến từ nhà mốt Chanel.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 4

Bà mẹ 2 con Tăng Thanh Hà vốn là người bắt trend fashion rất nhạy and cô cũng không thể bỏ qua món accessories nữ tính này. 

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 5

Khi thì cô xúng xính với chiếc kẹp tóc bản ngọc trai, khi lại là chiếc kẹp họa tiết đơn thuần. Chỉ một họa tiết nhỏ đính ở 1 bên tóc mai thôi nhưng cũng giúp cho cô từ U40 hạ tuổi xuống chỉ còn U30.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 6

Chị đẹp Lệ Quyên vốn là một trong những fan cuồng của Gucci. Vào những ngày hè nóng bức, cô nàng 39 tuổi thường trưng dụng chiếc kẹp tóc từ nhà mốt này để gương mặt thêm phần thanh thoát lại mát mẻ hơn.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 7

Ai cứ nói cắt tóc ngắn là chẳng tạo được nhiều mẫu thì sai lầm rồi. Lệ Quyên thường làm mới mình với chiếc kẹp tóc ở cả những sự kiện thảm đỏ lớn chứ không riêng gì streetstyle xuống phố.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 8

Khán đài cổ vũ như thêm phần sôi động hơn khi có sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ. U40 tuy vẫn lẻ bóng nhưng cô nàng vẫn luôn tự tạo niềm vui cho mình bằng cách ăn diện thật đẹp and thật trẻ. Góp phần vào công cuộc “lội dòng” lão hóa cho nữ đại gia không chỉ là chiếc váy xòe mà còn chính là chiếc kẹp tóc tông xuyệt tông với trang phục.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 9

Không đao to búa lớn, Ngọc Trinh xuất hiện với bộ cánh rất đơn thuần nhưng vì có sự xuất hiện thêm của những chiếc kẹp tóc sắc sắc, cô nàng như biến thành một người hoàn toàn khác. Dù những chiếc kẹp rất “tiểu học” nhưng nhờ chưng diện cùng trang phục phù hợp mà Ngọc Trinh không hề bị cộp mác “làm lố”.

Từ những lần chọn accessories của các mỹ nhân phía trên, bạn nữ phụ nữ U30-40 có thể rút ra được 1 chân lý rằng: “Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi”. Chẳng cần phải đầu tư quá nhiều cho trang phục đắt tiền mà đôi khi chỉ là một món accessories nhỏ là kẹp tóc mái mà có thể giúp bạn nữ “trụ nhan” không tưởng.

Bạn có thể tìm được hằng hà vô số chiếc kẹp tóc trên thị trường với đa dạng các mẫu mã khác nhau, từ ngọc trai, đính đá, đính nơ, đính hoa,… nhưng kẹp làm sao để trông hợp fashion thì chắc hẳn bạn cần phải lưu ý tips này.

Tóc búi với kẹp ngọc trai

Mái tóc búi có lẽ là mẫu tóc đinh giành cho bạn nữ ngày hè. Tuy nhiên, mẫu tóc nền nã, quý phái này nếu chỉ đơn thuần buộc lên thì mái tóc sẽ nhàm chán biết mấy. Thay vì như thế, bạn hãy tô điểm cho vẻ ngoài của bản thân thêm phần rạng rỡ and trẻ trung với chiếc kẹp ngọc trai 1 bên tóc.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 10

Thanh Hằng đã biến mẫu tóc búi thấp trở nên trẻ trung and bớt nhàm chán hơn với món fashion kẹp ngọc trai.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 11

mẫu tóc chuẩn thanh lịch giành cho các chị mẹ nhưng không hề dừ chút nào dù là mẫu búi tóc thấp.

Tóc xoăn sóng nước không mái với kẹp bản to

Nếu sở hữu một mái tóc dài tự nhiên hay một mái tóc xoăn dài thanh lịch, những chiếc kẹp tóc cơ bản hình chữ nhật hay hình mũi nhọn chính là gợi ý hoàn hảo nhất. mẫu kẹp có phần xưa cũ này tô điểm thêm những nét classic xen chút hiện đại cho mái tóc. thêm vào đó, nếu tóc mỏng quá nàng nên lưu ý chọn kích thước phù hợp kẻo lại rơi tuột mất.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 12

Mái tóc tự nhiên của Tuyết Lan bỗng chốc có điểm nhấn bớt đơn thuần hơn hẳn.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 13

Không cần tốn công vén tóc lõa xõa khỏi gương mặt nữa, Trương Quỳnh Anh đã tự tin and thoải mái hơn nhờ kẹp tóc to bản.

chưng diện nhiều chiếc kẹp nhỏ cùng 1 lúc

Khi bạn muốn tạo nét hơn cho bản thân theo phong cách cá tính, vượt ra khỏi biên giới “bánh bèo” thì cố định cùng 1 lúc nhiều chiếc kẹp trên mái tóc là ý tưởng hay ho.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 14

Diện chiếc đầm đen với phần ống tay ren độc đáo, Minh Hằng định hình mái tóc với nhiều chiếc kẹp 2 bên. Chiếc kẹp sáng sắc là điểm nhấn thú vị cho bộ đồ có tông trầm tối.

Tìm ra món đồ amp;#34;trụ nhanamp;#34; của loạt chị đẹp U40, trẻ trung chưa bao giờ dễ đến thế - 15

Hay đôi khi không cần phải là kẹp đá hay ngọc trai cầu kì mà chỉ là những chiếc kẹp tăm đen đơn thuần, Lan Ngọc cũng đã tạo nét cho vẻ ngoài khi gộp nhiều chiếc kẹp nhỏ lại với nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tim-ra-mon-do-tru-nhan-cua-loat-chi-dep-u40-tre-trung-chua-bao-…

Bộ ba Chi Pu, Linh Rin, Huyền Baby khuấy đảo style hường phấn với nét cá tính không lẫn được

Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy màn đụng độ cả sắc vóc lẫn gout fashion của “đại hội” hotgirl Hà Thành. Chi Pu hay Linh Rin trẻ trung phơi phới…

Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: https://eva.vn/u30-u40/tim-ra-mon-do-tru-nhan-cua-loat-chi-dep-u40-tre-trung-chua-bao-gio-de-den-the-c407a469204.html